Ford Fiesta Club, New Fiesta 2014 Club Thailand ราคา, ของแถม ชมรมฟอร์ดเฟียสต้าคลับ >> FordFiesta-Club.Com

Ford Fiesta Club
   หน้าแรก | หน้าบอร์ด
ย้อนกลับ   Ford Fiesta Club, New Fiesta 2014 Club Thailand ราคา, ของแถม ชมรมฟอร์ดเฟียสต้าคลับ >> FordFiesta-Club.Com > Ford Fiesta Club Talk > Ford Fiesta Club Garage >> ติชมศูนย์บริการ, อู่, ร้านซ่อม

ประกาศ

Ford Fiesta Club Garage >> ติชมศูนย์บริการ, อู่, ร้านซ่อม เพื่อเป็นการแนะนำให้กับเพื่อนชาว Ford Fiesta Club ได้ตัดสินใจ เผื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นครับ

ตอบกระทู้Reply
 
LinkBack เครื่องมือหัวข้อ Display Modes
  #1 (permalink)  
Old 19-Sep-16
เด็กขายพวงมาลัย
artitjoke's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Sep 2016
โพส: 2

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง artitjoke
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน บริการโคตรแย่ของฟอร์ดศรีนครินทร์ เยื้องซีคอน

เรื่องมีอยู่ว่า รถผม ฟอร์ด เฟสต้าหม้อน้ำแตก ยกรถมาที่ฟอร์ดศรีนครินทร์ เยื้องซีคอน (ที่มาใช้ศูนย์นี้เพราะหนีบริการสุดเลวจองศูนย์สุวรรณภูมิมา) มาถึง ช่างแม่งส่งใบเสนอราคามาคือให้เปลี่ยน อุปกรณ์หล่อเย็นทั้งระบบ ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ประเก็น ท่อยางต่างๆ รวมค่าแรง 2 หมื่นปลายๆ ผมเลยถามว่าหม้อน้ำแตกก็เปลี่ยนหม้อน้ำดิ ทำไมต้องยกทั้งระบบ แม่งตอบว่า อุปกรณ์ใกล้เสื่อมแล้ว คือว่ารถผม เพิ่ง 4ปี ซึ่งแน่นอนผมไม่ยอมให้เปลี่ยนแน่ ก็เลยแจ้งศูนย์ไปว่าให้เปลี่ยนเฉพาะที่จำเป็น โอเค โดนไป 12000 บาท พอใส่เสร็จแม่งแจ้งมาบอกพัดลมหน้าเครื่องไม่ทำงาน ต้อฃเปลี่ยนอีก หกพันกว่า รวมแล้ว โดน เกือบ20000 ก็มารับรถพร้อมจ่ายเงิน ออกไปในวันศุกร์ที่ 16/9 ที่ผ่านมา ก็ขับกลับบ้านปกติ พอมาวันอาทิตย์ จะขับไปธุระ เครื่องแม่งกระตุกสั่นแล้วก้ดับ (คือกูเสียเงินไปร่วม 20000 ยังไม่ได้ใช้รถเลย แม่งพังอีกแล้ว ผมโทรหา เจ้าของศูนย์ เลย ชื่อ คุณ ส. เขาให้ลุกน้องโทรมาหาผม ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรเลย แม่งแจ้งบอกถ้าขับได้ให้ขับมาศูน แต่ถ้าขับไม่ได้ก็ยกมาศูน โอเค ผมขับมาศุนย์ วันนี้ ถึงตั้งแต่ 08.30 จนถึงเวลานี้ที่พิมโพส เวลา 13.38 เชื่อไหมไม่มีพนักงานคนไหนแจ้งอะไรผมเลย คือความที่ผมกลัวว่าเขาจะทำรถผมไม่ดี เลยไม่ไปถามเซ้าซี้ แต่ตอนนี้เริ่มทนไม่ไหวละ จะต้องระเบิดละ คือผมหนีเสือปะจระเข้แท้ๆ ขนาดผมติดต่อเจ้าจองศูนย์ ให้เร่งทำให้ผม เพราะผมต้องใช้นถทำงาน แต่ก้ไม่ได้ช่วยอะไรผมเลย ยังมีอีกเยอะครับความเลวจองศูนย์นี้ อยากรุ้แอดไลน์มาสอบถามรายละเอียด พร้อมหลักฐาน ได้ที่ t2523um หรือใครจะแชร์คงามเลวของที่นีาก้ช่วยกันครับ สำหรับผมคงจบครั้งนี้ครั้งสุดท้าย แต่ถ้าจะมีการรวมตัวร้องเรียน เรื่องการบริการขั้นเลว ผมจะเสนอมี่ศุนย์ศรีนครินทร์ นี้ด่วนเลยครับ


 
 
Reply With Quote
  #2 (permalink)  
Old 12-Jan-17
เด็กขายพวงมาลัย
nikky's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jan 2017
โพส: 2

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง nikky
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน

เหมือนซ้อมแล้วไม่จบ ผมก็โดนมาเยอะครับ บอกท่อน้ำฮิตเตอร์แตก เลยทำให้น้ำเข้าเครื่อง เสนออุปกรณ์หล่อเย็นทั้งระบบ ฝ่าซูบโกง ปั้มน้ำเสีย โดนไปเกือบ 60,000 เอารถออกมาได้ ได้ 2 อาทิตย์ ไฟความร้อนขึ้น ลากเข้าศูนย์ใหม่ เคลมปั้มน้ำให้ แต่บอกพัดลมหน้าเครื่องช๊อต ตอนนี้รอลุ้นจะโดนอะไรอีก


 
 
Reply With Quote
ตอบกระทู้Reply


คนที่กำลังชมกระทู้นี้อยู่: 1 (0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน)
 
เครื่องมือหัวข้อ
Display Modes

ขอบเขตการโพส
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
คุณ ไม่สามารถ โพสตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามาร โพสแนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขโพสคุณได้

BB code is เปิด
Smilies are เปิด
[IMG] code is เปิด
HTML code ปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are เปิด
Refbacks are ปิด

ไปยังฟอรั่มFord Fiesta New Fiesta ซ่อมแอร์รถยนต์
Ford Fiesta club, New Fiesta Club, New Ford Fiesta, ฟอร์ด เฟียสต้า

Website Created & Designed by