ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์รวมยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ คุณภาพสูง ราคาถูก ที่เราท้าเช็คราคากับทุกที่ทั้งประเทศ
คลิกไปตามลิ้ง http://www.streetmaxthailand.com/


โทร.083-978-7575 (08.00-22.00น.)ทุกวันสิ้นสุดยุคของยางมือสอง จะเล่นยางมือสองกันต่อไปอีกเพื่ออะไร ในเมื่อยางใหม่ราคาถูกขนาดนี้ ลองเช็คราคากันดีๆ ยางมือสองไม่ได้ถูกไปกว่ายางใหม่แล้ว


ในช่วงเวลา 10 ปี ที่ผ่านมา ยางมือสอง และยางถอดจากรถป้ายแดง ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากยางใหม่มือหนึ่งในท้องตลาดทั่วไปยังมีราคาสูง ปัจจุบันสถานการณ์ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว เนื่องจากยางรถยนต์ใหม่มือหนึ่งมีราคาถูกลงมาก ยางรถยนต์กว่าจะเปลี่ยนกันส่วนใหญ่ก็ประมาณ 2.5 - 3 ปี
หลายคนพลาดโอกาสเพราะไม่ได้ตรวจสอบราคายางใหม่เลย เพราะคิดว่าคงแพงเช่นเดิม อย่างไรยางมือสองก็น่าจะถูกกว่า แต่มันไม่ใช่ วันนี้ STREETMAX ขออนุญาตตีแผ่ความคุทค่าอย่างแท้จริงๆ ซึ่งหลายๆคนยังไม่ทราบ

ทำไมถึงบอกว่ายางใหม่ ถูกกว่ายางมือสองและยางถอดป้ายแดง คือ

1.ปัจจุบันมียางใหม่เข้ามาตีตลาดบ้านเราหลายรุ่นหลายยี่ห้อมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลายๆรุ่นอ่อนแค่ค่าของแบรนด์แต่คุณสมบัติสูงมาก แต่เพิ่งมาทำตลาดในบ้านเรา

2.โลกของอินเตอร์และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คแพร่หลาย ยางที่มีคุณสมบัติดีไม่ใช่แบรนด์บนๆอีกต่อไป หลายแบรนด์ ผลิตยางรุ่นที่มีคุณบัติทัดเทียมกับแบรนด์บนๆ ออกมาสู้กัน รุ่นต่อรุ่น แต่ราคาถูกกว่ายางแบรนด์บนๆมาก มีผลการทดสอบจากสถาบันหรือสื่อต่างๆแสดงผลการทดสอบแต่ละรุ่นว่ามีค่าต่างกันอย่างไร

มีการการออกมาให้ข้อมูลโดยผู้รู้ หรือ จากแหล่งคลับต่างๆมากมาย

3.ราคายางรถยนต์ใหม่ราคาลดลงอย่างชัดเจน อันเนื่องมาจากการแข่งขันอย่างรุนแรงของบริษัทผู้ผลิต เนื่องจากการโปรโมทขายสินค้ในาปัจจุบันทำได้ง่ายขึ้น

4.บริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์สร้างแบรนด์หลักแบรนด์รองออกมาอย่างมากมาย บางตัวพอตกรุ่นในแบรนด์หลักก็ออกมาขายใหม่ในแบรนด์รองแต่ราคาลดลงมาก เพราะถือว่าเทคโนโลยีเก่ากว่า และไม่ได้ออกในแบรนด์หลักทำให้ราคาในตลาดไม่เสีย อีกทั้งไม่เสียค่าของแบรนด์หลักอีกด้วย

5.คุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะราคา คุณสมบัติเท่ากันแต่ราคาถูกกว่า มักพบในแบรนด์กลางๆ (Middle Range) และแบรนด์ล่าง (Low Cost ) ซึ่งรุ่นเกรดสูงๆของพวกเขาสามารถวิ่งได้ใกล้เคียงกับแบรนด์ยางกลุ่มบนๆ

เนื่องจากผลการทดสอบยางรถยนต์มักมาจากสนามแข่ง และ นักขับทดสอบ บางรุ่นชนะกัน 4-10% แต่พอใช้งานในชีวิตประจำวัน กลับไม่ได้แตกต่างกันมาก อันเนื่องมากจาก

- คนส่วนใหญ่ไม่ได้มีทักษะขนาดนักขับทดสอบ

- เราใช้งานในชีวิตประจำวันไม่ได้ขับแข่งขัน

- สภาพถนนโดยทั่วไปที่ไม่ดีพอขนาดที่จะดึงความสามารถของยางออกมา

- สภาพการจราจรที่ติดขัดไม่เอื้ออำนวย บางครั้งรวมสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศด้วย

6. ยางถอดจากรถป้ายแดง หรือ ยางมือสอง ที่ติดรถมามักเป็นยางเกรด Standard รถหลายยี่ห้อ ติดมาให้แค่พอทดสอบผ่านมาตรฐาน รถบางยี่ห้อติดยางขนาด(Size)ประหลาด หาซื้อยากในท้องตลาดทั่วไป

7. ยางถอดรถป้ายแดง สำหรับรถบางรุ่น เอาออกมาขายแต่เคลมไม่ได้ เพราะเป็นCode OEM ต้องกลับไปเคลมผ่านศูนย์ ต่างจากยางใหม่ซึ่งเคลมได้ทุกที่ ประกันที่ยางถอดรถป้ายแดงได้คือมักจะเป็นประกันจากทางร้าน ไม่มีมาตรฐานการตรวจสอบที่แน่ชัด

8. ข้อสำคัญที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบัน คือ เรื่องราคา สิ่งที่พบเสมอ คือ ไม่มีใครกล้าเทิร์นหรือกล้าขาย ยกตัวอย่างเช่น ออกรถใหม่ป้ายแดง Camry มา ราคาประมาณ 1,400,000 - 1,850,000 รถจะราคา 2 ล้าน อยู่แล้วคนออกรถมาก็อยากจะเทิร์นขายได้ราคาแพงๆในขณะราคายางรถยนต์ ใหม่ เกรดดีๆราคาขายออกเฉลี่ยแค่ เส้นละ 3000 บาท ยกชุดคือ 12000 บาท อย่าว่า แต่คนที่ออกรถมาใหม่ จะต้องขายเทิร์นเข้าร้านต่ำกว่า 12000 บาทเลย แค่ขายออกเท่าราคาขายออกของยางใหม่ยังคิดหนักเลย วลีที่ทางร้านรับเทิร์นได้ยินประจำจนคุ้นหูคือ รถพี่ราคาจะสองล้านอยู่แล้ว
เทิร์นได้แค่นี้เหรอ ไม่ต่างกับรถขนาดเล็ก Yaris Vios Jazz City ซึ่งราคาขายออกยางใหม่ เส้นละ 1500 บาทหลายรุ่นก็เกรดสูงกว่ายางถอดรถป้ายแดงแล้ว แถมยังเป็นของใหม่ วลีที่ได้ยินคือ รถพี่ราคา 6 - 7 แสน เทิร์นได้แค่วงละ 1000 บาทเองหรือ เมื่อรับซื้อเทิร์นมาราคาสูง เพื่อจะได้ขายล้อแม็กของทางร้านออกไป โดยหลายๆร้านมักต้องขายออกไปโดยขายล้อแม็กพร้อมยางที่ติดมาออกไป เนื่องจากถ้าแยกออกจากกันจะลำบากเพราะยางใหม่ราคาถูกมากนั่นเอง


9. ยางมือสอง ชุดที่เรากำลังเลือก แท้จริง วิ่งมาแล้วระยะทางเท่าไหร่ ที่บอกว่าถอดศูนย์นั้นจริงหรือไม่ ร้านแบบไหนที่มีContact หรือ ดีล กับศูนย์ได้ หรือยางผ่านการตบแต่งมาหรือไม่ อาทิเช่น การแกะดอกในยางมือสอง

10. ยางมือสอง และยางยางถอดจากรถยนต์ป้ายแดง ยังต้องเผชิญกับราคา ยางใหม่ตกปี หรือยางใหม่ปีเก่า ซึ่ง ราคาลดลง 20-60% แล้วแต่ปีและรุ่น ซึ่งยางใหม่ก็คือยางใหม่ ค่าทางเทคนิค ยางปีปกติ กับยางตกปี ที่หากถูกจัดเก็บมาอย่างถูกต้อง ค่าไม่ต่างเลย ซึ่งได้รับการทดสอบมาแล้วจากสื่อและสถาบันชั้นนำทั่วโลก แต่ราคากลับลดลงมาก*บทความนี้ มีจุดประสงค์เพื่อเสนอขายสินค้า ตีแผ่ข้อเท็จจริง และ แง่คิดให้กับผู้บริโภค เพื่อพิจารณาเลือกซื้อสินค้าอย่างเหมาะสม เท่านั้น*ยางรถยนต์ ยางถูก ยางราคาถูก ยางถูกสายไหม ยางBridgestone Firestone Dayton Dunlop Falken Goodyear Michelin BF Goodrich Continental Yokohama Toyo Nitto Hankook Goodride Apollo Vredestien Perelli Maxxis Otani

ร้าน สตรีทแม็กซ์(STREETMAX) 224/178-180 ระหว่างซ.สายไหม 76-78 ถ.สายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

+++++++++ ร้านเปิดบริการทุกวัน 8.30 - 19.30 น. ไม่มีวันหยุด +++++++++

สอบถาม สั่งซื้อสินค้า

Tel : 083-978-7575
Line ID : streetmax2010
Website : http://www.streetmaxthailand.com/ !!! เช็คยี่ห้อ และราคายาง ทุกรุ่น ทุกเบอร์ ได้เลยครับ !!!


ยี่ห้ออื่น รุ่นอืนก็มีครับ ติดตามใน Website ได้เลยจร้า : http://www.streetmaxthailand.com/


แผนที่ร้าน : หรือ เพียงพิมพ์คำว่า streetmax ลงบน Google maps

แผนที่บนGoogle คลิกไปตามลิ้ง https://maps.google.co.th/maps?hl=th...&aq=f&ie=UTF-8

พิกัด GPS : 13.921279 , 100.678013

กด Like Facebook Fanpage ให้ด้วยครับ http://www.facebook.com/pages/Streetmax/326721874080496

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร


รับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย( K-BANK ) ระบบแบ่งจ่าย( ผ่อนชำระ) 3,6,10 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 0.89% หรือ 0% 6 เดือนสำหรับยางรุ่นที่ร่วมรายการ


รับบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย( KTC ) ระบบแบ่งจ่าย( ผ่อนชำระ) 3,6,10 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 0.89% หรือ 0% 6 เดือนสำหรับยางรุ่นที่ร่วมรายการ


รับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา ( Krungsri ) ระบบแบ่งจ่าย( ผ่อนชำระ) 3,6,10 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 0.89% หรือ 0% 6 เดือนสำหรับยางรุ่นที่ร่วมรายการ


รับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ( Bangkok Bank )ระบบแบ่งจ่าย( ผ่อนชำระ) 4-10 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 0.89%

รับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ( Siam commecial bank )ระบบแบ่งจ่าย( ผ่อนชำระ) 3,6,10 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 0.89%
ฟรี !!! ติดตั้ง ถอด ถ่วง ใส่ จุ๊บลม ลมไนโตรเจน ( ติดตั้ง หน้าร้านที่สาขา สายไหม )
ฟรี !!! บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ