Ford Fiesta Club, New Fiesta 2014 Club Thailand ราคา, ของแถม ชมรมฟอร์ดเฟียสต้าคลับ >> FordFiesta-Club.Com

Ford Fiesta Club
   หน้าแรก | หน้าบอร์ด
ย้อนกลับ   Ford Fiesta Club, New Fiesta 2014 Club Thailand ราคา, ของแถม ชมรมฟอร์ดเฟียสต้าคลับ >> FordFiesta-Club.Com > Ford Fiesta Club Classifieds > Ford Fiesta Club Classifieds >> ประกาศซื้อ-ขายอุปกรณ์

ประกาศ

Ford Fiesta Club Classifieds >> ประกาศซื้อ-ขายอุปกรณ์ ขายรถมือสอง หรืออุปกรณ์ ต่างๆที่เกี่ยวกับรถยนต์ครับ

ตอบกระทู้Reply
 
LinkBack เครื่องมือหัวข้อ Display Modes
  #1 (permalink)  
Old 12-Sep-12
Fiesta Mark III
leomu's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jun 2010
ภูมิลำเนา: ลาดพร้าววังหิน
โพส: 384

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง leomu
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน +++@@@ www.LEOOIL.com ศูนย์รวมน้ำมันเครื่องขั้นเทพอันดับ1 ราคาถูกจริง ส่งฟรีถึงที่ ชื่อนี้ที่คุณไว้ใจ ลีโอออยล์ @@@+++

เรากำลังจัดทำ อีกไม่นานเกินรอ เชิญท่าน แวะเยี่ยมบ้านของเราได้ที่
Domain Default page พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายครับผม


THE PROMISE with LEO OIL
CITY ENJOY
น้ำมันแพ๊ง..แพง! รถก็ติด! งานก็ยุ่ง! จะต้องขับไปหาซื้อให้เสียเวลากันทำไม ในเมื่อเราแถมเวลาให้ฟรีๆ บริการส่งดีๆถึงหน้าบ้าน มาตรฐานลีโอออยล์ ไม่ใช่แค่ส่งให้ สำหรับลูกค้าลีโอออยล์เรารับประกันความสะดวก 3บวก
+บวกหนึ่ง เก็บเงินปลายทางมั่นใจในสินค้าทุกชิ้น รับสินค้าแล้วค่อยชำระเงิน
++บวกสอง ลูกค้าลีโอออยล์ทุกท่านในพื้นที่ส่งฟรี เราส่งสินค้าถึงที่ไม่ต้องออกมานัดรับหรือนัดรอข้างทาง แค่ยกหูโทรสั่ง แกลลอนเดียวทีมงานเราก็พร้อมบริการด้วยรอยยิ้มครับ
+++บวกสาม เราไม่ขายแพงกว่าใคร เพราะเวลาท่านมีค่า เราพร้อมส่งด้วยมาตรฐานการรับประกันความรวดเร็วในการส่งสินค้ามาตรฐานลีโอออยล์ เคสด่วน สั่งเช้าได้ภายในวัน หรือรับประกันภายใน 30ชั่วโมง


PROVINCIAL ENJOY
สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย เรามีรถวิ่งส่งทั่วประเทศ ใน อ เมือง ของทุกจังหวัด รวมถึง พัทยา ศรีราชา ปากช่อง แม่สอด หรือ อำเภอใหญ่ รวดเร็วทันใจ แค่1-2วันนับจากวันส่งของ ค่าส่งเราถูกๆราคาเดียวทั่วไทยแค่50บาทเท่านั้น รับประกันแตกรั่วคืนเงินเต็มจำนวนครับ

SMALL PRICE SMART PAY
สำหรับลูกค้าลีโอออยล์ ที่มาใช้บริการที่ร้าน นอกจากส่วนลดพิเศษแล้ว เรายังยินดีรับบัตรเครดิตทุกชนิด เราเป็นร้านน้ำมันราคาส่งที่เดียวเท่านั้นที่ขอซื้อใจให้ลูกค้าทุกท่าน “จะซื้อน้อยซื้อมาก เรารูดบัตรให้ฟรีไม่มีค่าชาร์จ” และเรายังมีบริการรูดบัตรให้ถึงที่สำหรับการสั่งซื้อ เริ่มต้นแค่2ลัง เท่านั้น

REAL PIC SURE PRICE
เวลาซื้อของเคยเจอกันมาบ้างไหมครับ ไม่ว่าจะเป็น….สินค้าที่ขายไม่ตรงตามข้อมูลที่ให้ไว้….ราคาที่ลงเวปถูกมากแต่ตอนสั่งซื้อเป็นอีกราคาหนึ่ง….ของที่ไปส่งค้างสต๊อคเป็นของเก่าสภาพโทรม หยุดความกังวลใจไว้ตรงนั้นก่อน แล้วลองใช้บริการ ลีโอออยล์ สิครับ “เราการันตี ทุกรูปเป็นรูปจริง ราคาที่แจ้ง เป็นราคาขายจริง(นอกพื้นที่ส่งฟรีอาจมีค่าส่งตามระยะทาง)” เราทำงานด้วยความซื่อตรง จริงใจ ไม่หมกเม็ด
มั่นใจได้ว่าน้ำมันทุกแกลลอนที่ซื้อจาก Domain Default page รูปจริง ราคาจริง ถูกจริง


GENUINE AUTHENTIC PROMISE
การทำงานกว่า9ปีที่ผ่านมา และชื่อเสียงที่เราสะสมมาจนวันนี้ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องคุณภาพระดับโลกหลากหลายยี่ห้อ ลีโอออยล์ สั่งน้ำมันทุกแกลลอนตรง จากบริษัทเท่านั้น ไม่ได้ตัดของถูกหรือหาของหลุดมาจำหน่าย เพราะของแท้ใครก็พูดได้ หัวบิลหาที่ไหนก็ได้ แต่เรารับประกันจากการค้นหาคำว่า ลีโอออยล์ ใน GOOGLE กว่าล้านการค้นหา
เคยมีคำกล่าวว่า ยิ่งทำงานเยอะ ยิ่งเยอะข้อผิดพลาด แต่เราไม่เคยมีการ complain น้ำมันปลอม จากลูกค้าลีโอออยล์แม้แต่ครั้งเดียว นั่นคือรางวัลและเป็นสิ่งยืนยันความตั้งใจในการทำงานอันซื่อสัตย์ของเราตลอดมา
เราพร้อมพัฒนา และเครดิตของเรามีค่ากว่าที่เราจะเสี่ยง มั่นใจได้ในทุกแกลลอนจากเรา
ทั้งหมดคือเหตผลดีๆ ที่ลูกค้าลีโอออยล์เลือกใช้บริการของเรา


##สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่สายด่วนลีโอออยล์
โทร 0819292491 0830067009 ลีโอออยล์ ยินดีรับใช้ครับ##
เปิดทำการวันจันทร์-เสาร์ 8.00-19.00 น.
+++ต้องการรับสินค้าวันอาทิตย์ สามารถสั่งจองคิวล่วงหน้าได้ครับ
+++ยินดีต้อนรับ อู่ ร้านแต่งรถ คาร์แคร์หรือศูนย์บริการ เป็นตัวแทนจำหน่าย ในราคาที่ท่านต้องอึ้งครับ


**เราจัดส่งให้ฟรีพื้นที่ลาดพร้าว บางกะปิ นวมินทร์ รามอินทรากม8 รามคำแหง พระราม9สาทร สีลม ปทุมวัน พระราม4 พญาไท คลองเตย คลองตัน เพชรบุรี พัฒนาการ พหลโยธิน สุขุมวิท ดินแดง ห้วยขวาง สุทธิสาร อนุสาวรีย์ชัย นวลจันทร์ วงศ์สว่าง ประชาชื่น บางเขน จตุจักร หลักสี่ ครับ

แค่นี้พื้นที่ส่งฟรีเราเกือบทั่วกรุงเทพแล้วครับ หรือในพื้นที่อื่นในเขตกทม.
หากสงสัยกรุณาโทรสอบถามเส้นทางการส่งของได้ครับผม

ลูกค้านอกพื้นที่ หรือ ชานเมืองขออนุญาติคิดค่าบริการ(ให้พนักงานส่ง) 50-100บาท/ต่อเที่ยว ตามระยะทางครับ
ขอบคุณที่วางใจเลือกใช้น้ำมันเครื่องคุณภาพของแท้จากเรา ลีโอออยล์ตัวอย่างเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้า อีกคำยืนยันความตั้งใจในการทำงานที่ดีของเรา
กับน้ำมันเกรดพรีเมี่ยม ที่เราเลือกเฉพาะสินค้าคุณภาพเพื่อปกป้องรถที่ท่านรัก คุณภาพล้นกระป๋อง
จากก้าวแรกของเราจนถึงวันนี้ความตั้งใจยังคงเดิม ในการเสนอ “น้ำมันเครื่องคุณภาพเพื่อรถและเพื่อคุณ”
ขอขอบพระคุณทุกท่านมากๆครับ

+++www.LEOOIL.com ศูนย์รวมน้ำมันเครื่องขั้นเทพอันดับ1 ราคาถูกจริง ส่งฟรีถึงที่++
\=-= Audiclubthailand.com - Audi Club in Thailand - �ʹ����Ѻ ��������� -=-//
+++www.LEOOIL.com ศูนย์รวมน้ำมันเครื่องขั้นเทพอันดับ1 ราคาถูกจริง ส่งฟรีถึงที่++
เข้าสู่ระบบ • New Vios Club Forums

และอีกมากมายหลากหลายแห่ง ด้วยเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าทุกท่านตลอดการทำงานที่ผ่านมา
ขอบพระคุณลูกค้าลีโอออยล์จริงๆครับ


และตลอดเวลา 9ปี ที่ผ่านมา ระหว่างนั้นเราก็ได้ทดลองและทดสอบน้ำมันหลายๆยี่ห้อใหญ่ ที่ในตลาดระดับโลกรู้จักและยอมรับควบคู่ไปด้วยกัน เพื่อเลือกน้ำมันเครื่องที่เราไว้ใจและมีคุณภาพสูงมานำเสนอเพื่อรถที่ท่านรัก ในราคาถูกที่สุดและบริการที่ดี เหตุที่เราต้องเลือก

-เราเลือกเพราะเราไม่อยากขายอย่างเดียว แต่ไม่สามารถรู้ให้ลึกถึงคุณภาพและการใช้งานจริงๆ ไม่ใช่แค่อ่านจากspec
-เราเลือกเพราะเราอยากมั่นใจในคุณภาพน้ำมันเครื่องนั้นๆก่อนจะผ่านไปถึงมือลูกค้าทุกๆท่าน และพูดได้อย่างมั่นใจทุกครั้งที่ให้ข้อมูลกับลูกค้าลีโอออยล์
-เราเลือกเพราะเราเพียงแต่ต้องการเลือกน้ำมันเครื่องที่ดีและคุณภาพต้องคุ้มเกินราคา คุ้มค่าเงินที่ลูกค้าจ่ายไปนั่นคือความตั้งใจของเรา
-เรามีความตั้งใจที่ดีให้ลูกค้าของเราใช้แต่สินค้าชั้นดีในราคาที่ถูกกว่าเท่านั้น ความจริงใจในการเสนอราคาและคุณภาพสินค้าที่เรามั่นใจ การบริการส่งของเราเป็นแค่ของแถมที่ทีมงานมอบให้ ลูกค้าที่เพิ่งรู้จักเราอาจมีคำถามว่าแท้ไหม ทำไมราคาถูกจัง
ในการทำงานของร้าน งานของเราคือ ขายน้ำมันเครื่องพร้อมส่งในราคาถูก และเป็นตัวแทนจำหน่ายถูกต้องจากบริษัท ไม่ใช่แค่หาตัดของถูกมาขาย เรารู้กันดีว่า หากเราขายถูกแต่ขายน้อยเราอยู่ไม่ได้ แต่เพราะพวกเรามีความเชื่อว่า บริการมาตรฐานลีโอออยล์ของเราทั้งหมดนี้ หวังให้ลูกค้าลีโอออยล์ กลับมาใช้บริการกันอีกครั้ง เราทำงานด้วยความตั้งใจ และการต้อนรับจากลูกค้าที่ผ่านมาตอบเราว่า ที่เราเชื่อเป็นเรื่องจริง


**เกร็ดความรู้**
รถรุ่นใหม่ๆทุกยี่ห้อ ออกแบบเครื่องยนต์เล็กแต่แรงม้าเยอะ ต้องการน้ำมันเครื่องที่ใสๆไปหล่อเลี้ยงและระบายความร้อนเบอร์ที่เหมาะสมคือน้ำมันเครื่องเบอร์20 หรือ 30 ซึ่งจะให้การปกป้องสูงสุดตลอดเวลาทั้งในขณะสตาร์ทเครื่อง(ขณะสตาร์ทเครื่องจะเป็นช่วงที่เครื่องยนต์สึกหรอมากที่สุดโดยเฉพาะตอนเครื่องเย็นจะหนักที่สุด) โดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ที่ฝาสูบเป็นอลูมิเนียมอัลลอยจะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม หรือรถที่มีระบบvariable valve(วาล์วแปรผัน) ช่วยลดการทำงานของไฮโดรลิควาล์ว และด้วยความข้นใสของน้ำมันที่ต่ำจะสามารถเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วให้ไหลไปปกป้องเครื่องยนต์ได้ทันทีที่สตาร์ทช่วยให้สตาร์ทติดง่าย เน้นสูตรพิเศษกับadditiveคุณภาพสูงที่ช่วยลดการรวมตัวกับoxygenทำให้ใช้งานได้ยาวนาน ลดการเกิดตะกอน โคลนหรือเขม่าซึ่งเป็นสาเหตหลักที่ทำให้เครื่องยนต์สึกหรอและที่สำคัญ ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงZIC น้ำมันเครื่องคุณภาพนำเข้าจากเกาหลี
กับเทคโนโลยีล่าสุด Yubase Uhvi คุณภาพขั้นเทพ มาทั้งกองทัพ ลีโอออยล์จัดให้ ราคาเบาๆ


สำหรับเครื่องเบนซินรอบจัด


น้ำมันเครื่อง ZIC 0W-30 FULLY SYNTHETIC (Advance Fuel Saving) API SN ILSAC GF-5 **พระเอกของเรา ใช้ดีจึงบอกต่อ**(รุ่นนี้ปกป้องสูงสุดสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ๆทั้งทั้งที่ ติดแก๊สlpgและngvครับ)
ขนาด 4 ลิตร จาก 3,000 บาท ลดพิเศษเหลือ ราคา 1,590 บาท
ขนาด 1 ลิตร ราคา 450 บาท

สุดยอดนวัตกรรมน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้สำหรับรถยุคใหม่ ที่เราภูมิใจในการนำเสนอมากที่สุด ZIC OW 0W-30 ทีมงานเรารวมถึงลูกค้าที่ได้ลองใช้ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า”สุดยอด” ทั้งความลื่นเงียบ และที่สำคัญประหยัดน้ำมันอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากYubase Uhvi Technology เนื้อฟิล์มแข็งแรงแบบที่ใส่ในรถHigh performance ให้ความลื่นที่สุดและดีที่สุดในบ้านเราตอนนี้ และสารเพิ่มคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ชะล้างเครื่องได้สะอาดสูงสุด ลดการสึกหรอในทุกครั้งที่สตาร์ทเครื่อง ตอบรับแรงเค้นได้ทุกรอบของการขับขี่ มั่นใจได้ในการปกป้องสูงสุด ค่ามลพิษไอเสียต่ำช่วยปกป้องรักษาโลกของเราเพื่อวันข้างหน้า
มั่นใจในคุณภาพที่สุดของน้ำมันแห่งอนาคตมาตรฐานสูงสุด แนะนำเลยครับZIC 0w-30 และด้วยมาตรฐานGF5แท้ๆ ช่วยให้รถคุณประหยัดน้ำมัน มีเงินเหลือมากกว่าเก่าในทุกครั้งที่สตาร์ท ที่สำคัญรถGenใหม่ทุกรุ่น "ต้อง" ใช้เบอร์นี้เพื่อทำงานร่วมกับวาล์วแปรผันและระบายความร้อนได้ดีที่สุดครับ ยืนยันได้จากฉลากรับรองมาตรฐาน ENERGY CONSERVING จากAPI และยังสามารถใช้ได้กับรถที่ใช้ก๊าซLPG NGV


น้ำมันเครื่อง ZIC A+ 5W-20 FULLY SYNTHETIC (More Fuel Saving) API SN ILSAC GF-5
ขนาด 4 ลิตร จาก 2,600 บาท ลดพิเศษเหลือ ราคา 1,490 บาท
ขนาด 1 ลิตร ราคา 400 บาท

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ZIC A+ 5W-20 คู่ใจชาวHybrid คู่รักEcocar รวมถึงรถcity carทุกรุ่นที่ต้องการความลื่นและการประหยัดน้ำมันสูงสุด ด้วยการต่อยอดเทคโนโลยีมาจากZIC A+ 5w-30 เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่น จากYubase Vhvi ให้อัตราเร่งแซงที่ดีกว่าที่รถคุณเคยเป็น ค่ามลพิษไอเสียต่ำช่วยปกป้องรักษาโลกของเราเพื่อวันข้างหน้า(รุ่นนี้Range ความหนืดสามารถใช้แทนเบอร์5w-30ได้ครับ)

น้ำมันเครื่อง ZIC A+ 5W-30 FULLY SYNTHETIC (More Fuel Saving) API SN ILSAC GF-5
**ปกป้องสูงสุดสำหรับรถยุคใหม่ที่ติดแกส LPG NGV**
ขนาด 4 ลิตร จาก 2,600 บาท ลดพิเศษเหลือ ราคา 1,450 บาท
ขนาด 1 ลิตร ราคา 400 บาท

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ZIC A+ 5w-30 เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่น จากYubase Vhvi Technology การันตีถึงความสามารถในการปกป้อง และ รักษาเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชะล้างเครื่องได้สะอาดสูงสุด ลดการสึกหรอในทุกครั้งที่สตาร์ท ตอบรับแรงเค้นได้ทุกรอบของการขับขี่ มั่นใจได้ในการปกป้องสูงสุด ค่ามลพิษไอเสียต่ำช่วยปกป้องรักษาโลกของเราเพื่อวันข้างหน้า

น้ำมันเครื่อง ZIC XQ 5W-40 FULLY SYNTHETIC API SM/CF
ขนาด 4 ลิตร จาก 2,400 บาท ลดพิเศษเหลือ ราคา 1,390 บาท
ขนาด 1 ลิตร ราคา 400 บาท

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ZIC XQ 5W-40 ผลิตจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานคุณภาพสูงYubase และสูตรพิเศษของสารเพิ่มคุณภาพ ช่วยยืดระยะเวลาของการใช้งาน มีอัตราการระเหยของน้ำมันเครื่องต่ำ จึงลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องต้องเติมบ่อยครั้ง ยืดอายุของเครื่องยนต์ และยังสามารถใช้ได้กับรถกระบะบรรทุกขนาดเล็ก

น้ำมันเครื่อง ZIC A 10W-40 SYNTHETIC FORMULA API SM/CF
ขนาด 4 ลิตร ราคา 1100 บาท

น้ำมันเครื่องเหนือกึ่งสังเคราะห์ ZIC A 10w-40 ผลิตจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานคุณภาพสูงYubase และสูตรพิเศษของสารเพิ่มคุณภาพ

น้ำมันเครื่อง ZIC HIFLO 20W-50 API SM
ขนาด 4 ลิตร ราคา 750 บาท

น้ำมันแร่ธรรมชาติพื้นฐานสูตรพิเศษเหมาะสำหรับรถเก่า หรือรถที่เครื่องเริ่มหลวม ต้องการกำลังอัด

สำหรับเครื่องดีเซลแรงม้าสูงน้ำมันเครื่อง ZIC RV 10W-30 , FULLY SYNTHETIC API CI-4/SL
***รุ่นเดียวของบ้านเราที่เป็นสังเคราะห์เบอร์10w-30 ช่วยปกป้องเครื่องสูงสุดในขณะเดินทางไกล หรือเครื่องยนต์โมดิฟายใช้ความเร็วสูงทุกยี่ห้อ***
ขนาด 6 ลิตร ราคา 1,500 บาท(ราคาของLot ปี 2012 ไม่ใช่ของเก่าเก็บครับ)
ขนาด 1 ลิตร ราคา 300 บาท
***ลีโอใจป้ำ บริษัทไม่แถมเราแถมให้เอง
จัดรายการ 6+1ลิตร เอาไปเลยครับ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์นำเข้าแท้ๆ ราคา1590 บาท พร้อมส่ง (ของมีจำนวนจำกัด)***

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้สำหรับรถดีเซลแรงบิดสูง ZIC RV 10w-30 สังเคราะห์แท้ๆ ที่ทำมาเพื่อเอาใจคนเท้าหนัก ด้วยความหนืด10w-30 ที่ตอบสนองการปกป้องสูงสุดในการขับขี่ทางไกลและการใช้งานหนัก เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่น จากYubase Technology การันตีถึงความสามารถในการปกป้อง และ รักษาเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชะล้างเครื่องได้สะอาดสูงสุด ลดการสึกหรอในทุกครั้งที่สตาร์ท ตอบรับแรงบิดมหาศาล มั่นใจได้ในการปกป้องสูงสุด มีอัตราการระเหยของน้ำมันเครื่องต่ำ จึงลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องต้องเติมบ่อยครั้ง ค่ามลพิษไอเสียต่ำช่วยปกป้องรักษาโลกของเราเพื่อวันข้างหน้า พิเศษที่สุด ตัวนำเข้า100% สำหรับรถยุโรปที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล รถกระบะรุ่นใหม่ทุกรุ่นทั้งที่ใช้หัวฉีดของBoschและDenso รวมถึงรถPPV SUVที่ต้องการสมรรถนะสูงสุด คุณภาพเหนือกว่าคู่ชกในตลาด เพราะนำเข้ามาแท้ๆไม่ใช่แบรนด์นอกแต่ทำในบ้านเรา


น้ำมันเครื่อง ZIC UP 10W-40 SYNTHETIC FORMULA API CI-4/SL
ขนาด 6 ลิตร ราคา 1,400 บาท

น้ำมันเครื่องเหนือกึ่งสังเคราะห์สำหรับรถดีเซล ZIC UP 10w-40 ผลิตจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานคุณภาพสูงYubase และสูตรพิเศษของสารเพิ่มคุณภาพ

น้ำมันเครื่อง ZIC SD 5000 15W-40 API CH-4/SJ
ขนาด 6 ลิตร ราคา 800 บาท

น้ำมันแร่ธรรมชาติพื้นฐานสูตรพิเศษเหมาะสำหรับรถเก่า

น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ สำหรับเกียร์ไฟฟ้าZIC DEXRON-VI
ขนาด 4 ลิตร ราคา 1,100 บาท
ขนาด 1 ลิตร ราคา 295 บาท

เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับรถส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ ผสมผสานเทคโนโลยี VHVI และสารเติมแต่งพิเศษจาก SK ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบเฉพาะของ DEXRON ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับรถยนต์สมัยใหม่
ลีโอออยล์ เป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้าทุกชิ้นมาถูกต้องตามกฏหมาย จากบริษัท โททาล ออยล์เท่านั้น
น้ำมันเครื่อง TOTAL QUARTZ 9000 FUTURE FULLY SYNTHETICS API SN ILSAC GF5 SAE 5W-30
**น้ำมันเครื่อง TOTAL Quartz 9000 future 5w-30 SN/GF5 ราคา 1650 บาท
ขนาด1ลิตร ราคา 450บาทเท่านั้นครับ(Lot 2012ราคาปรับขึ้นเยอะมากครับ)**
**Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ เหลือแค่ ราคา 1590 บาท เท่านั้นครับ**
น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงสุด เหมาะสำหรับรถใหม่หรือรถที่ใช้ระบบวาล์วแปรผัน รุ่นใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส และลีโอออยล์เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายแรกในไทยที่พร้อมนำเสนอน้ำมันคุณภาพสู่คุณ


น้ำมันเครื่อง TOTAL QUARTZ 9000 FULLY SYNTHETICS API SM/CF SAE10W-50
**น้ำมันเครื่อง TOTALQuartz9000 10w-50 SM ราคา แกลลอนละ 1590บาท
ขนาด1ลิตร ราคา 450บาทเท่านั้นครับ(Lot 2012ราคาปรับขึ้นเยอะมากครับ)**
**Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ เหลือแค่ ราคา 1540บาท เท่านั้นครับ**
น้ำมันเครื่องคุณภาพ ด้วยเนื้อน้ำมันสังเคราะห์แท้ของTOTALและฟิล์มน้ำมันที่แข็งแกร่งทนความร้อนสูงพิเศษ จึงเหมาะสำหรับรถที่ใช้ก๊าซLPG NGV ที่มีการเผาไหม้ที่อุณหภูมิสูง และต้องการน้ำมันคุณภาพเพื่อการปกป้องที่ดีที่สุด


มาตามคำเรียกร้องครับ น้ำมันเครื่อง TOTAL COMMONRAIL First Gold 5w-30 FULLY SYNTHETICS มาตรฐานสูงสุด CI-4
พิเศษที่สุด ตัวนำเข้า100% ของ TOTAL,FRANCE คุณภาพเหนือกว่าคู่ชกในตลาด จัดชุดกันถูกๆในราคาแค่
5ลิตร 2050 บาท 5+1ลิตร 2450 บาท และ 5+2ลิตร 2850 บาทเท่านั้นครับ(Lot 2012ราคาปรับขึ้นเยอะมากครับ)** **Promotion หน้าร้านราคาพิเศษครับ**


น้ำมันทุกแกลลอนสั่งตรงจาก บริษัทโททาล(ประเทศไทย)เท่านั้น
และได้ผ่านการรับรองให้ใช้กับFORD, GM, BMW, VW, AUDI, Mercedes-Benz, Volvo, Porsche, Peugeot, Citroen, Honda, Toyota, Nissan, Mitsubishi, etc

น้ำมันเครื่องDUCKHAMS รุ่นQS 0w-40 fully synthetic
ขนาด4ลิตรแถมฟรี1ลิตร ราคา 1490บาทครับ(รุ่นนี้ปกป้องสูงสุดสำหรับรถยนต์ติดแก๊สlpgและngvครับ)
**Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ เหลือแค่ ราคา 1350บาท เท่านั้นครับ**


น้ำมันเครื่อง DUCKHAMS QXR 10w-40 Semi synthetic 4ลิตรแถม1ลิตร
เราก็ส่งที่ ราคาแกลลอนละ 890 บาทครับ
**Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ เหลือแค่ ราคา 750บาท เท่านั้นครับ** 
 
Reply With Quote
  #2 (permalink)  
Old 12-Sep-12
Fiesta Mark III
leomu's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jun 2010
ภูมิลำเนา: ลาดพร้าววังหิน
โพส: 384

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง leomu
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ SELENIA
สุดยอดของน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี100%

FL SELENIAทำงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกต่างๆ ทำให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำด้านเทคโนโลยีของน้ำมันเครื่องอย่างแท้จริง ส่งผลให้ น้ำมันเครื่อง SELENIA ได้รับการรับรองจากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ต่างๆว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม[size4]น้ำมันเครื่องสังเคราะห์สูตรพิเศษเพื่อการประหยัดพลังงานสำหรับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่นี้มีความสามารถในการปกป้องรักษาสมรรถนะเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดทั่วไป เครื่องยนต์เทอร์โบ และเครื่องยนต์แบบหลายวาล์วได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะสำหรับรถยนต์รอบจัดที่มีเครื่องขจัดมลพิษ Catalytic Converter ในท่อไอเสีย และเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันไร้สารตะกั่ว ลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ ลดปริมาณความร้อนและหล่อลื่นเครื่องยนต์เทอร์โบได้เป็นอย่างดี สามารถเสริมสมรรถนะของเครื่องยนต์ในการขับเคลื่อนทุกรูปแบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ [/size]

น้ำมันเครื่อง SELENIA 20K 10w-40 สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ราคา 4ลิตร แค่ 1490 บาท 1ลิตร 375 บาท **Recommended****Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ เหลือลิตรละ 350 บาท เท่านั้นครับ**
น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้นำเข้าจากอิตาลี สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 kms


น้ำมันเครื่อง SELENIA TOURING 5w-50 สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ราคา 4ลิตร 1490 บาท 1ลิตร 375 บาท/ลิตร **Recommended****Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ เหลือลิตรละ 350 บาท เท่านั้นครับ**
น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้นำเข้าจากอิตาลี น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงสุด เหมาะสำหรับรถยุโรปทุกรุ่นทุกสัญชาติ ช่วยลดปัญหาน้ำมันเครื่องหาย ตอบรับแรงกระแทกเพื่อคนเท้าหนัก


SELENIA PARAFLU น้ำยาหม้อน้ำเพื่อช่วยระบายความร้อนของน้ำในระบบน้ำหล่อเย็น ราคา ลิตรละ 330 บาท
Paraflu 11 เป็นผลทดสอบอันล้ำค่าจากการค้นคว้าและวิจัยจากสถาบันการวิจัย FL Selenia ที่สามารถตอบสนองการใช้งานของเครื่องยนต์ในทุกสภาวะแม้แต่ในสภาพที่มีปัญหาค่อนข้างรุนแรง Paraflu 11 จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการระบายความร้อนจากห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์


น้ำมันเครื่อง SELENIA RACING 10w-60 สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ราคาลิตรละ 550 บาท
น้ำมันเครื่องรถแข่งเกรดพิเศษนำเข้าจากอิตาลีผ่านการรับรองโดย Alfa Romeo and Maserati รุ่นนี้เป็นน้ำมันคุณภาพสูงสุด นำเข้าจากอิตาลี ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานทั้งรถdrift street use ไปจนถึงรถที่ผ่านการโมดิฟายแรงม้าสูงโดยเฉพาะSubaru และ alfa romeo

SELENIA RACING ได้รับชัยชนะในการแข่งขันในสนามแข่งรถในรายการต่างๆ ดังนี้ Monza, Imola, Vallelunga, Zolder, Nrburgring, Silverstone, Brands Hatch, Oulton Park, Jarama, Jerez, Barcelona
น้ำมันเครื่อง SELENIA URANIA DAILY 5w-30 สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ราคาลิตรละ 550 บาท
น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูงสูตรสังเคราะห์ 100 % ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากความร่วมมือของ Iveco สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรลล์รูปแบบใหม่


น้ำมันเครื่อง SELENIA TURBO DIESEL 10w-40 สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ราคาลิตรละ 330 บาท
น้ำมันสังเคราะห์สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่มีระบบหัวฉีดเทอร์โบหรือแบบหลายวาล์ว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับรถยนต์เครื่องดีเซลหัวฉีดทั่วไปด้วยเช่นกัน SELENIA TURBO DIESEL ได้รับการพัฒนาสูตรมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการจับตัวของสารตกค้างคาร์บอนที่เกิดจากการเผาไหม้ของเครื่องยนต์


น้ำมันเครื่อง SELENIA Sport Pure Race 5w-20 น้ำมันหล่อลื่นรถแข่ง ราคาลิตรละ 1800 บาท
น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ ใช้สำหรับการแข่งขันอย่างแท้จริงที่มั่นใจในการเพิ่มพลังการทำงานของเครื่องยนต์ให้ถึงขีดสุดได้อย่างทันท่วงทีในทุกขณะของการใช้งาน

น้ำมันเครื่อง MOTOLUBE น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้100% วัตถุดิบคัดเกรดเน้นๆ เพื่อคนไทย ถูก แท้ ดี ส่งถึงที่ ลีโอออยล์
น้ำมันเครื่องคัดวัตถุดิบพิเศษ คัดคุณภาพเพื่อคอโมดิฟาย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ลองแล้วจะติดใจ
ของดีที่ไม่โฆษณา ใช้แล้วบอกต่อ น้ำมันทุกหยดMADE BY UK ทำที่อังกฤษแท้ๆ เราสรรหาพร้อมมาบริการครับ
น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงสุด ด้วยเนื้อน้ำมันสังเคราะห์แท้ๆ และฟิล์มน้ำมันที่แข็งแกร่งทนความร้อนสูงพิเศษ จึงเหมาะสำหรับรถที่ใช้ก๊าซLPG NGV ที่มีการเผาไหม้ที่อุณหภูมิสูง และต้องการน้ำมันคุณภาพเพื่อการปกป้องที่ดีที่สุด
ผมเชื่อว่าสาวก วีเทคต้องเคยลอง ลองสักครั้งครับจะติดใจ ไม่ผิดหวังจริงๆ
น้ำมันเครื่อง MOTOLUBE Syntec F-1 fully synthetics 5W-40 SN 4 ลิตร ราคา 1490 บาท 1ลิตร 400 บาท
น้ำมันเครื่อง MOTOLUBE Syntec Gold fully synthetics 10W-50 SM 4 ลิตร ราคา 1390 บาท 1ลิตร 400 บาท

น้ำมันเครื่อง MOTOLUBE Syntec Silver fully synthetics 5W-30 CI-4 6แถม1ลิตร ราคา 1990 บาท
ตัวนี้เสปคเน้นๆสำหรับVigo Fortuner Triton Pajerosport Navara Dmax Colorado รับประกันไม่ผิดหวังครับ

รับประกันราคาถูก หากราคาต่ำกว่านี้ รบกวนสอบถามที่มาของสินค้ากับทาง บริษัท โมโตลูป(ประเทศไทย) โทร 02-4500441-2ครับ

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ HKS Super Racing ชื่อนี้การันตีความแรง เราเป็นตัวแทนจำหน่าย
สินค้าทุกชิ้น นำเข้าจากญี่ปุ่น ถูก แท้ ดี ส่งถึงที่ ลีโอออยล์

น้ำมันเครื่อง HKS SUPER RACING 10W-35 1090 บาท
**ถูกเว่อร์ โปรหน้าร้านลดพิเศษ 990 บาทเท่านั้น!!
น้ำมันเครื่อง HKS SUPER RACING 10W-45 1390 บาท โปรหน้าร้านลดพิเศษ 1240 บาท!!
น้ำมันเครื่อง HKS SUPER RACING 0W-25 1390 บาท โปรหน้าร้านลดพิเศษ 1240 บาท!!
น้ำมันเครื่อง HKS SUPER RACING 10W-33 1090 บาท จัดชุดดีเซลสุดคุ้ม 8ลิตร 1990 บาท!!
น้ำมันเครื่อง HKS SUPER RACING 10W-55 2200 บาท โปรหน้าร้านราคาพิเศษ!!
HKS HYBRID OIL FILTER 650 บาท
DDR Direct Deposit Remover ฝาดำ 650 บาท
DDR Direct Deposit Remover ฝาแดง 650 บาท
13BT 10W-45 สำหรับ เครื่องrotary 3500 บาท
4G63 5.5W-38 สำหรับ เครื่อง4G63 4000 บาท
JZ-G 10W-50 สำหรับ เครื่อง1JZ 2JZ 4000 บาท
EVO 3.5W-37 สำหรับ เครื่อง4B11 4000 บาท
EJ 7.5W-42 สำหรับ เครื่องEJ20 EJ25 4000 บาท
RB 15W-55 สำหรับ เครื่องRB20 25 26 4000 บาท

Agipน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้นำเข้าจากอิตาลี100% ราคาท้าให้ลอง ถูก แท้ ดี ส่งถึงที่ ลีโอออยล์
น้ำมันเครื่อง Agip Sint evolution 5w-40 ขนาด 4 ลิตร ราคา 1360 บาท 1ลิตร ราคา 380 บาท
น้ำมันเครื่อง Agip Sint 2000 10w-40 ขนาด 4 ลิตร ราคา 960 บาท
น้ำมันเครื่อง Agip Sint commonrail 5w-40 ขนาด 4 ลิตร ราคา 1320 บาท
น้ำมันเครื่อง Agip Sint evolution 5w-40 ขนาด 4 ลิตร ราคา 1240 บาท
น้ำมันเครื่อง Agip Racing 10w-60 ขนาด 4 ลิตร ราคา 2100 บาท
น้ำมันเครื่อง TOP1 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้นำเข้าจากUSA100% เราจัดให้เอาใจขาซิ่ง ถูก แท้ ดี ส่งถึงที่ ลีโอออยล์

น้ำมันเครื่อง TOP1 EVOLUTION 5w-50 SM Fully Synthetics LOTล่าสุด2012 ราคา 1490 บาทเท่านั้น
**Promotion หน้าร้าน ลดพิเศษ ราคา 1390 บาท เท่านั้นครับ**


น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้100% เกรดรวมสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ที่เน้นใช้งานรอบจัด รองรับความร้อน และแรงบิดแรงเค้นได้ดี ทนต่ออุณหภูมิทุกสภาวะ ช่วยลดปัญหาน้ำมันเครื่องหาย รถแข่งที่ต้องการน้ำมันที่มีฟิล์มน้ำมันที่เหนียวมากไม่ทำให้เฟดง่ายเมื่อวิ่งแช่ด้วยรอบสูงนานๆยาวๆ รวมถึงรถมีอายุคันเก่าที่รับใช้กันมาหลายปี ต้องการน้ำมันเบอร์สูงพร้อมเรียกกำลังอัดให้กลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง รับประกันไม่ผิดหวัง

น้ำมันเครื่อง TOP1 EVOLUTION DIESEL 5w-40 CJ-4/SM LOTล่าสุด 5แถม2ลิตร ราคา 1890 บาทเท่านั้น
**Promotion หน้าร้าน ราคาพิเศษ ครับ**


น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% เกรดรวมสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล มีส่วนของน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพสูง พร้อมเพิ่มสารเติมแต่งสูตรที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทำให้มีความบริสุทธิ์สูงและสามารถยับยั้งความเป็นกรด (acid neutralizing) ได้ดี ทำให้ยืดระยะเวลาการใช้งานได้มากกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไปถึง 4 เท่า

ในวงการจะรู้จักกันดีว่า น้ำมันตัวแรงคุณภาพสุงสุดของโลกจะเป็นใครไม่ได้นอกจากเค้าล่ะครับ
น้ำมันเครื่อง MOTUL น้ำมันเครื่องคุณภาพสนามแข่งจากฝรั่งเศส ชื่อชั้นนี้ไม่ต้องบรรยาย
นักเลงรถทุกท่านรู้กันดีว่านี่คือน้ำมันเทพตัวจริงเสียงจริง รายละเอียดไม่ต้องสาธยายครับ ชื่อชั้นMOTUL รับรองคุณภาพเป็นประกัน


เนื้อน้ำมัน Ester Base Oil แท้ๆ ไม่ได้เว่อร์เสปค มากันเป็นเซทกับ MOTUL H tech 100 Plus มาเป็นทีม ทั้ง0w-20 5w-30 10w-40 และหลากหลายรุ่น
ทั้ง MOTUL multipower 8100excess 8100xlite 300v พร้อมประจำการความแรงให้รถคุณแล้วครับ
ส่วนราคาโทรสอบถามได้ครับ มาตรฐาน ราคา ลีโอออยล์ บาท เท่านั้น

น้ำมันเครื่อง Sunoco Svelt
Estech ชั้นสูงที่มาจากญี่ปุ่นแท้ๆในราคาเบาๆ แค่ 1890บาท
เรามาเป็นทีม 0w-20 0w-30 5w-30 5w-40 0w-50 พร้อมตอบความแรงทุกขั้นครับ

น้ำมันเครื่อง Valvoline Syn power 5w-30 5w-40 Promotionหน้าร้าน ราคา 1550 บาท
Valvoline formula1 5w-30 Promotionหน้าร้าน ราคา 1350 บาท

น้ำมันเครื่อง สังเคราะห์แท้ Elf excelium 5w-40 แถมลิตรและเสื้อโปโล ราคา 1450ครับ (Promotionหน้าร้าน 1350 บาทเท่านั้น)
กึ่งสังเคราะห์ Elf competition 10w-40 แถมลิตร ราคา 890ครับ (Promotionหน้าร้าน 750 บาทเท่านั้น)
สังเคราะห์ดีเซล Elf Pickup 750 10w-30 ราคา 990ครับ (Promotionหน้าร้าน 850 บาทเท่านั้น)
กึ่งสังเคราะห์ดีเซล Elf Pickup 550 10w-30 ราคา 840ครับ (Promotionหน้าร้าน 680 บาทเท่านั้น)นอกจากนี้ลีโอออยล์ ยังมีน้ำมันเครื่องคุณภาพอีกหลายยี่ห้อเช่น Petronas Mobil1 Castrol Shell Caltex Ptt Esso น้ำมันเกียร์ เฟืองท้าย น้ำยาหม้อน้ำ น้ำมันเบรค น้ำยาล้างหัวฉีด Octane Booster Cetane Plus กรองน้ำมันเครื่องส่งออก และสินค้าคุณภาพแท้ๆ ที่คัดมาเพื่อคนรักรถอีกหลากหลายรายการ ยินดีรับใช้ทุกท่านด้วยความจริงใจครับ
ไม่นานเกินรอเชิญแวะมาเที่ยวบ้านของเราที่ http://www.LEOOIL.comพร้อม...ับผม


ขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราตลอดมา
ลีโอออยล์ 
 
Reply With Quote
  #3 (permalink)  
Old 14-Sep-12
Fiesta Mark III
leomu's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jun 2010
ภูมิลำเนา: ลาดพร้าววังหิน
โพส: 384

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง leomu
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน

มีลูกค้าโทรสอบถามมากว่าเวปเข้าไม่ได้ เนื่องจากตอนนี้เวปไซท์อยุ่ระหว่างการจัดทำ ใกล้เสร็จแล้วจ้า
เสร็จเมื่อไหร่ทีมงานจะรีบแจ้งให้ทราบครับผม


ยินดีให้บริการไขข้อข้องใจและตอบทุกข้อสงสัยของเรื่อ งน้ำมันเครื่องครับ
ลีโอออยล์จำหน่ายน้ำมันพรีเมี่ยมแบรนด์ ที่ลื่นจนชนรอบเปลี่ยนถ่ายของแท้และมา แรงของจริง
สายด่วนเบอร์เดิม ลีโอออยล์
โทร081-9292-491 และ 083-006-7009
Domain Default page
ยินดีรับใช้ครับพ้ม 
 
Reply With Quote
  #4 (permalink)  
Old 15-Nov-12
Fiesta Mark III
leomu's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jun 2010
ภูมิลำเนา: ลาดพร้าววังหิน
โพส: 384

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง leomu
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน
 
 
Reply With Quote
  #5 (permalink)  
Old 23-Nov-12
Fiesta Mark III
leomu's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jun 2010
ภูมิลำเนา: ลาดพร้าววังหิน
โพส: 384

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง leomu
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน
 
 
Reply With Quote
  #6 (permalink)  
Old 26-Nov-12
Fiesta Mark III
leomu's Avatar
สมัครสมาชิกเมื่อ: Jun 2010
ภูมิลำเนา: ลาดพร้าววังหิน
โพส: 384

Model :
Fiesta MK7 (2010 - 2013)

ส่งข้อความส่วนตัวถึง leomu
พลังบวก : 0 จาก 0 โพสต์
มาตรฐาน
 
 
Reply With Quote
ตอบกระทู้Reply


คนที่กำลังชมกระทู้นี้อยู่: 1 (0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน)
 
เครื่องมือหัวข้อ
Display Modes

ขอบเขตการโพส
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
คุณ ไม่สามารถ โพสตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามาร โพสแนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขโพสคุณได้

BB code is เปิด
Smilies are เปิด
[IMG] code is เปิด
HTML code ปิด
Trackbacks are ปิด
Pingbacks are เปิด
Refbacks are ปิด

ไปยังฟอรั่มFord Fiesta New Fiesta ซ่อมแอร์รถยนต์
Ford Fiesta club, New Fiesta Club, New Ford Fiesta, ฟอร์ด เฟียสต้า

Website Created & Designed by